Tự ý chữa rối loạn cương dương: Nguy hiểm đến muộn

Do đó, khi thuốc hết tác dụng thì những trục trặc sinh lý lại trở về với mốc ban đầu.

Chẳng có đấng mày râu nào đủ bản lĩnh để khai ra mình “yêu” kém do tình trạng hỏi thăm. Bởi thế nên không ít quý ông phải khóc ròng, ôm hận bởi tự tìm cách uốn nắn “cậu nhỏ”.

Sướng một lần rồi thôi!
Dù đang ở cái độ tuổi sung sức nhất của nam giới, nhưng 2 tháng gần đây Nam (Cầu Giấy – Hà Nội) lại sa sút trong “chuyện ấy” nghiêm trọng. “Cậu nhỏ” thay vì tuân lệnh lại chẳng thể cương cứng, mà có cương cứng được thì dăm ba phút đã ỉu xìu. Chẳng muốn phải mất mặt trước mặt vợ và quan trọng hơn nhất là muốn làm tròn bổn phận của người chồng, sau khi nghe nhiều người rủ rỉ trên bàn nhậu, Nam quyết định tìm đến loại “thần dược” để . Và đúng như mong đợi, sự kì diệu đã đến với Nam chỉ sau một liều sử dụng. Tuy nhiên tiệc gối chăn đã kết thúc hàng giờ mà “cậu nhỏ” vẫn chẳng chịu dưỡng sức mà đi ngủ. Đáng ngại hơn khi cả ngày sau đó, nó vẫn không chịu ngủ, phát hoảng bởi tình trạng này, dù cực chẳng đã Nam phải gác ngại sang một bên để tới trung tâm y tế.

Cũng tương tự trường hợp của Nam, Mạnh (Mỹ Hão – Hưng Yên) cũng từng dở khóc dở cười bởi thuốc cường dương. Vốn là giám đốc một công ty, kiểm soát cả trăm nhân viên nhưng trớ trêu thay anh lại không thể điều khiển được “cậu nhỏ” của mình, dù có kích thích bằng đủ cách nhưng “súng quyết không giương nòng”. Chẳng thể duy trì được sự cương cứng khiến anh đâm ngại, chẳng dám gần gũi vợ. Không muốn vợ thất vọng, chàng đã nhờ tới thuốc cường dương để hỗ trợ. Tuần đầu thì chẳng sao nhưng sau đó “cậu nhỏ” gần như liệt hẳn, dù có tăng liều hay hỗ trợ bằng đủ cách.

Elephant standing on man, side view (Digital Composite)


Việc lạm dụng các loại thuốc cường dương có thể khiến nhà máy sinh lý ngủ quên vĩnh viễn

Việc tự ý dùng các loại thuốc để rèn luyện bản lĩnh đãn ông không còn là chuyện lạ và số những chàng phải nhập viện bởi tác dụng bất ngờ của thuốc cũng nhiều không kém. Chia sẻ của bác sỹ Nguyễn Thế Lương – Bệnh viện Thận Hà Nội cho biết: Tình trạng cứ 11-12 giờ đêm, Bệnh viện Thận Hà Nội lại tiếp nhận các ca bệnh cấp cứu vì thuốc cường dương là chuyện… bình thường. Hầu hết họ đều “bật mí”: sau khi sử dụng thuốc thì thấy sung sướng, tự tin… Nhưng sau đó thì gặp họa bởi “cậu nhỏ” không… chịu “xuống”, gây cương cứng khó chịu và đau tức. Một số người trong số họ đã dùng các biện pháp “thủ công” như chườm đá, tác động đủ kiểu nhưng “cậu nhỏ” vẫn… trơ trơ và cuối cùng họ phải đi bệnh viện”.

Muốn nhanh phải từ từ
Những nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Giới tính Mỹ cho thấy, khoảng ¼ nam giới phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương và tỷ lệ này đang có xu hướng tăng mạnh ở người trẻ tuổi. Nó chính là thủ phạm đánh cắp phong độ, bản lĩnh đàn ông, khiến các ngài luôn tự ti, ức chế về tinh thần và làm gia tăng những rạn nứt trong quan hệ gia đình. Điều này lý giải vì sao các quý ông luôn sốt sắng tìm khi bệnh hỏi thăm.

Tuy nhiên, việc tự ý sử dụng các loại thuốc cường dương không phải là lựa chọn sáng suốt. Bởi các loại thuốc này chỉ như một phương thuốc “chữa cháy cầm canh” giúp giải quyết ham muốn chốc lát mà không đi sâu vào nguyên nhân gây bệnh. Do đó, khi thuốc hết tác dụng thì những trục trặc sinh lý lại trở về với mốc ban đầu.

Ảnh hưởng của các loại thuốc này còn làm trầm trọng thêm biểu hiện của tình trạng rối loạn cương dương. Bởi việc lạm dụng các loại thuốc này có thể khiến nam giới phải đối mặt với tình trạng dương vật cương cứng kéo dài, nếu không được xử lý kịp thời có thể gây đau đớn, xơ cứng thể hang, dẫn tới hoại tử dương vật, liệt dương vĩnh viễn. Và nghiêm trọng hơn cả, chúng có thể khiến nhà máy sản xuất testossterone nội sinh vĩnh viễn không hoạt động. Bởi thế nên các quý ông những “yếu” lại càng thêm “yếu” mà có thể phải khước từ vĩnh viễn khả năng làm cha.

Do đó, để tránh những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, hãy đến thăm khám tại các cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc chữa rối loạn cương dương để tránh những hậu quả không đáng có tới nhà máy sinh lý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *