Mách đường tránh thai cho các bạn gái mà chưa có gia đình (P2)

Thuốc là phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng với 2 loại: thuốc hàng ngày và thuốc khẩn cấp

Phim ngừa thai

Bạn đã bao giờ nghe tới phim ngừa thai (còn gọi là VCF – Vaginal Contraceptive Film),đây là một tấm phim có kích thước khoảng 1cm. Loại phim này có tác dụng ngừa thai trong vòng 3 giờ sau khi đặt và hiệu quả tránh thai đạt gần tới 100%.

Cách đặt phim ngừa thai như sau: Bạn cần rửa sạch và lau khô tay, sau đó bạn đặt miếng phim lên đầu ngón tay giữa và đưa vào âm đạo càng sâu càng tốt. Sau khi đưa vào âm đạo, miếng phim sẽ tan ra nhanh chóng, làm đúng nhiệm vụ và theo các chất thải ra khỏi âm đạo.


Đây chính là cách phổ biến nhất để không phải mang thai ngoài ý muốn, đồng thời ngăn chặn được hầu hết các bệnh tật lây qua đường tình dục, thậm chí cả AIDS là dùng bao cao su. Bao cao su được lồng vào dương vật đã cương cứng khi có hoạt động tình dục. Cách sử dụng bao cao su này vừa tiện lợi lại có tính an toàn cao đối với cả nam và nữ giới và hiện tại cả nam giới và nữ giới đều có bao cao su riêng.

Thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai là phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng với 2 loại: thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai có tác dụng ngăn chặn sự thụ tinh của tinh trùng và trứng. Với loại thuốc tránh thai hàng ngày thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Điều quan trọng khi dùng thuốc tránh thai là bạn phải nhớ uống hàng ngày và luôn mang theo bên mình. Thuốc tránh thai khẩn cấp thì chỉ sử dụng trong những trường hợp đặc biệt cần thiết.

Trên đây là một số cách và hiệu quả cho những bạn gái chưa muốn có thai hoặc các cặp vợ chồng đang muốn “kế hoạch”, đảm bảo hiệu quả cao trên 97%.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *